Trang Chủ / TIN TỨC / Những công dụng tuyệt vời của cơm rượu đối với sức khỏe

Những công dụng tuyệt vời của cơm rượu đối với sức khỏe

Công dụng bất ngờ của cơm rượu

 

Cơm rượu không chỉ được sử dụng để nấu rượu, việc ăn cơm rượu thường xuyên sẽ giúp cơ thể chống được rất nhiều bệnh không ngờ. Cơm rượu nếp không những giúp bồi bổ cơ thể mà còn ngăn ngừa được rất nhiều bệnh tật khác. hôm nay ruouneptphcm.com của chúng tôi sẽ cho các bạn biết những công dụng tuyệt vời của rượu đối với sức khỏe con người như thế nào.

Ăn cơm rượu nếp thường xuyên rất tốt cho sức khỏe

 

Những công dụng tuyệt vời của cơm rượu đối với sức khỏe

– Rất tốt cho tim mạch:

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra các thành phần trong cơm nếp có tác dụng ngăn ngừa tình trạng tai biến tim mạch, giúp tái tạo mạch máu cho các bệnh nhân sau khi phẫu thuật tai biến mạch máu não. Đặc biệt sử dụng cơm rượu để chữa bệnh tim mạch không gây tác dụng phụ. Sử dụng đều đặn thường xuyên rất tốt cho sức khỏe.

Sử dụng cơm rượu nếp thường xuyên phòng tránh đột quỵ

– Kích thích tiêu hóa:

Cơm rượu nếp cái hoa vàng, hay cơm rượu nếp cẩm là một thực phẩm giúp kích thích tiêu hóa rất tốt, sau khi được ủ lên men, các vi sinh trong cơm rượu giúp kích thích hệ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất rất tốt, bào thải những độc tố ra bên ngoài, giúp kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng và bồi bổ sức khỏe hấp thụ tốt hơn.

– Bổ sung chất sắt:

Trong cơm rượu nếp có hàm lượng chất sắt rất cao, sử dụng cơm rượu nếp mỗi ngày sẽ phòng được các bệnh do thiếu sắt đặc biệt phụ nữ mang thai & cho con bú nên sử dụng cơm rượu nếp 2 lần/ tuần rất tốt cho sức khỏe hạn chế các tai biến cho mẹ & con do thiếu sắt gây ra, đặc biệt nhiều sữa cho con sau khi sinh

 

Hướng dẫn cách làm cơm rượu đạt chuẩn tốt nhất

– Để làm cơm rượu đạt chuẩn tại nhà rất đơn giản, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn theo liên kết “cách làm cơm rượu đơn giản tại nhà” bạn sẽ không khó để làm cơm rượu nếp

– Lưu ý: Cơm rượu nếp có thể sử dụng nếp cái hoa vàng, nếp cẩm, sử dụng với liều lượng vừa phải sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe. Có thể kết hợp sữa chua với cơm rượu. Cơm rượu nếp sau khi đã ủ 3-4 ngày nên bỏ vào tủ lạnh để bảo quản để hạn chế tình trạng lên men nhé!

Chúc các bạn thành công!!!

Lượt xem: 6005

Gửi Phản Hồi