Trang Chủ / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Rượu nếp TPHCM thực chất là 1 người miền trung vào Sài Gòn lập nghiệp, từ năm 1997 bắt đầu bước chân vào đất Sài Gòn, vì không biết phải làm gì kiếm sống, sẵn có bí quyết nấu rượu gia truyền từ đời ông bà để lại, gia đình quyết định mưu sinh bằng nghề nấu rượu gia truyền. Tính tới thời điềm này thì cũng đã hơn 20 mùa lá rụng, rượu nếp gia truyền cô Hòa vẫn giữ được hương vị đậm đà, uống êm, không nhức đầu.

Khi trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán rượu, rượu ngoại, rượu nhập khẩu….thì vẫn còn đó rất nhiều người thích uống rượu nếp, rượu trắng truyền thống. Sau hơn 20 năm mà lò rượu cô Hòa vẫn đứng vững được trên đất TPHCM này thì các bạn biết độ chất lượng và uy tín thế nào rồi đó. Chỉ cần đi tới đầu ngõ hỏi bất kì một người nào đó trên đường “nhà cô Hòa nấu rượu ở đâu?” sẽ được chỉ đến tận nhà.

Thời buổi công nghệ, khách hàng muốn mua rượu không những đến tận nơi lấy, mà còn ship đến tận nhà. Thấy nhu cầu mua rượu online của khách hàng ngày càng nhiều, ban đầu gia đình cũng chỉ viết 1 blog nhỏ để giới thiệu đến cho mọi người, thế nhưng thấy không chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi quyết định làm nên website bán rượu này để giới thiệu đầy đủ hơn về lò rượu gia truyền của chúng tôi.

Nếu bạn đã là khách hàng của rượu nếp cô Hòa trước đây rồi, thì bạn cũng sẽ không lạ lẫm gì với lò rượu, hình ảnh nồi rượu ở trên website phải không nào. Chúng tôi luôn giữ vững 1 thương hiệu này từ thủa xa xưa tới hiện nay.

Đôi lời giới thiệu, tâm sự cũng đã dài, cảm ơn cách anh chị, cô bác đã dành thời gian đọc đến đây. Chúng tôi đi vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm cực kỳ giá trị và thuận tiện nhất. Để mua rượu nếp cô Hòa vui lòng click vào đây (https://ruouneptphcm.com) để xem giá và đặt hàng bằng hotline nhé!

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ rượu nếp TPHCM trong thời gian qua!!!