Trang Chủ / TIN TỨC / Mua Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Tại TPHCM

Mua Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Tại TPHCM

RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

 

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên 100% được ngâm trực tiếp từ đông trùng hạ thảo nguyên con và rượu nếp cẩm nguyên chất 45 độ trong thời gian nhất định, sử dụng rượu đông trùng hạ thảo đều đặn thường xuyên mỗi ngày giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cả nam lẫn nữ.

Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu quý hiếm và rất bổ dưỡng, vì vậy có rất nhiều người tìm mua Đông Trùng Hạ Thảo để ngâm rượu, với khả năng tái tạo tế bào, sử dụng rượu Đông Trùng Hạ Thảo với liều lượng đều đặn sẽ cải thiện cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sinh lực, phòng chống rất nhiều bệnh tật đặc biệt là bệnh ung thư.

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo sử dụng ngâm rượu

 

Để đáp ứng nhu cầu mua rượu Đông Trùng Hạ Thảo tại TPHCM, ruouneptphcm.com của chúng tôi đã liên hệ được nguồn cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên cao cấp, kết hợp với rượu nếp nguyên chất của chúng tôi, để ngâm thành rượu Đông Trùng Hạ Thảo phục vụ cho nhu cầu của khách hàng chúng tôi.

Nhờ được ngâm trong bình thủy tinh sang trọng, thiết kế tinh tế, cùng giá trị về sức khỏe mà Rượu Đông Trùng Hạ Thảo mang lại, nó đã trở thành một món quà tặng cao cấp được lựa chọn để tặng vào các dịp lễ, tết, sinh nhật, tặng đối tác, công việc…. rất phù hợp mang nhiều giá trị tinh thần và tình cảm đối với người tặng lẫn người nhận.

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo sau khi được ngâm 3-6 tháng

 

CÁCH SỬ DỤNG RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

– Rượu Đông Trùng Hạ Thảo dùng tốt nhất là trước hoặc sau bữa cơm, trước khi đi ngủ 1 giờ

– Mỗi ngày uống 30-60ml, nên uống đều đặn để chăm sóc sức khoẻ

*Lưu ý: Sau khi sử dụng hết rượu trong bình có sẵn, bạn có thể mua rượu nguyên chất “TẠI ĐÂY” để châm vào, để 1 thời gian cho tan ra và sử dụng tiếp được nhé, Vì Rượu Đông Trùng Hạ Thảo bán cho khách hàng là loại rượu nguyên chất, Đông Trùng Hạ Thảo cũng là nguồn thiên nhiên, ngâm vào là bán cho khách luôn, vì vậy chất lượng là cực kỳ tuyệt vời

Nếu bạn đang có ý định mua rượu Đông Trùng Hạ Thảo để tặng sếp, ra mắt gia đình bạn gái, tặng người yêu, tặng đối tác, tặng quà sinh nhật, quà tặng cho bố….thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!


Địa chỉ: 67 Lê Thị Hoa, KP3, P. Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TPHCM
SĐT: 0962 599 445

Lượt xem: 6218

2 Bình Luận Tới “Mua Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Tại TPHCM”

  • Người Gửi : Tín  |  Vào Ngày : 14:01 05-01-2018

    Rựu này nguyên liệu có đảm bảo hay không vậy ad

    Trả Lời

  • Người Gửi : Cường  |  Vào Ngày : 15:10 26-10-2018

    một bình rượu như thế này giá bao nhiêu ạ

    Trả Lời

Gửi Phản Hồi