Trang Chủ / HƯỚNG DẪN NGÂM RƯỢU / Cách ngâm rượu ngọc dương tăng cường sức khỏe nam giới

Cách ngâm rượu ngọc dương tăng cường sức khỏe nam giới

Rượu ngọc dương được xem là thần dược cho cánh mày râu, đúng với nghĩa “ăn gì bổ nấy”, Sử dụng rượu ngọc dương giúp nam giới tăng cường sinh lý, bổ thận, giúp mạnh gân cốt, xương chắc khỏe, kích thích hệ tiêu hóa giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc. Vậy ngâm rượu ngọc dương như thế nào? Cách uống rượu ngọc dương như thế nào cho hiệu quả 1 người uống 2 người vui? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách ngâm rượu ngọc dương nhé!!!

 

Hướng dẫn cách ngâm rượu ngọc dương chi tiết tại nhà như sau:

 

1/ Chuẩn bị nguyên liệu

– Ngọc dương tươi: 3 bộ

– Rượu nếp trắng 50 độ: 6-10 lít -> Mua rượu nếp trắng 50 độ tại đây

– Gừng tươi: 300g

– Bình thủy tinh có nắp đậy

 

 

2/ Cách ngâm rượu ngọc dương (dái dê):

 

• Bước 1: Dùng dao cắt phần bìu chỉ lấy tinh hoàn, cần dê để ngâm rượu

• Bước 2: Gừng tươi dã nát, Cắt đôi cần dê và tinh hoàn dê. Trộn 3 nguyên liệu với nhau thành hỗn hợp rồi cho vào bình ngâm với thể tích khoảng 300ml rượu trong vòng nửa giờ.

• Bước 3: Vớt ra để ráo, sau đó có thể thái cần dê thành những lát mỏng để rượu có thể thấm nhanh hơn. Sau khi trải qua 3 bước sơ chế thì ta bắt đầu tiến hành ngâm rượu

• Bước 4: Bình ngâm rửa sạch để ráo nước, cho tất cả ngọc dương đã sơ chế vào bình, đổ rượu vào (tỉ lệ 1 bộ ngọc dương ngâm 2-3 lít rượu nếp tráng >50 độ ). Bảo quản bình ngâm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Sau 6 tháng là có thể sử dụng được

 

Cách sử dụng rượu ngọc dương:

Để rượu phát huy hiệu quả tốt nhất cần sử dụng với liều lượng tích hợp. Mỗi ngày dùng 1 – 2 chén, mỗi chén 20-30ml và uống trong bữa ăn. Không được uống rượu ngọc dương quá nhiều, cái gì cũng vậy, bổ quá sẽ không tốt nhé!

 

⇒ Như vậy trên đây là hướng dẫn cách ngâm rượu ngọc dương đơn giản có thể làm tại nhà. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ cho ra đời những bình rượu thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình.

Chúc các bạn thành công!!!

Lượt xem: 1308

Gửi Phản Hồi